Đô la Canada, tăng dầu thô đối với sự nhầm lẫn cắt giảm sản lượng của Saudi-Nga

Khi tác động của việc cắt giảm sản lượng của Saudi-Nga tiếp tục được cảm nhận trên thị trường, điều gì sẽ có tác động đến Đô la Canada, Dầu thô? Câu hỏi đó sẽ được trả lời trong tuần tới và thậm chí có thể lâu hơn nữa khi các thương nhân chờ đợi cắt giảm nguồn cung tiếp theo từ quốc gia Trung Đông.

“Chúng tôi không thể dùng bút chì màu” Việc Ả Rập Xê Út cắt giảm sản lượng ba phần năm đang tạo ra sự nhầm lẫn trên thị trường về việc dầu thô sẽ đi về đâu trong những tháng tới. Bây giờ nó có lợi cho Đô la Mỹ, Dầu thô? Khi thời hạn bốn ngày hết hạn, giá của WTI, hoặc Trung cấp West Texas, dầu thô đã giảm gần bốn xu xuống mức thấp mới mọi thời đại.

Mặt khác, bây giờ nó có lợi cho Đô la Canada, Dầu thô? Nếu bạn theo ngành bất động sản, bạn cũng sẽ hiểu tác động của động thái của Ả Rập Xê Út đối với giá cả.

Chúng tôi không thể là bạn Crayon-And-Pen: Tác động vẫn chưa được biết đến với hầu hết chúng ta. Tác động vẫn chưa được biết đến với hầu hết chúng ta.

Nguồn cung chỉ có thể giảm khi nhu cầu tăng, do đó, dầu nhớt không thể giảm nhiều như bình thường. Khi cung không thể giảm nhiều như cầu có thể, thì rõ ràng ảnh hưởng đến tiền tệ sẽ lớn hơn.

Đã có suy đoán rằng một số chuyển động trong chuyển động giá có thể được gây ra bởi cung và cầu, nhưng chúng ta không biết. Không rõ có bao nhiêu chuyển động thực sự được thúc đẩy bởi cung và cầu và Ả Rập Xê-út, vốn đóng vai trò chính trong Nguồn cung cấp dầu và là một công ty lớn trong Cung cấp dầu của thế giới.

Ả Rập Saudi đang chơi một hành động cân bằng. Bạn không thể cắt giảm 100% sản lượng cùng một lúc, nhưng bạn có thể thay đổi lượng dầu mà quốc gia sản xuất trong suốt thời gian bốn tuần.

Đã có một số tranh luận trong vài ngày qua về lý do khiến Ả Rập Saudi cắt giảm sản lượng dầu đáng kể. Nói chung, lý do là việc cắt giảm sản lượng sẽ giúp kiểm soát nguồn cung, nhưng chúng có thể chỉ là nguồn cung nhiều hơn.

Tất cả điều đó là đầu cơ thuần túy tại thời điểm này, và hầu hết các biến động giá hoàn toàn tách biệt với vấn đề cung và cầu. Ả Rập Saudi đã không đưa ra bất kỳ bình luận nào, và không có nhu cầu đáng kể từ thị trường trong thời gian bốn ngày.

Nếu bạn nhìn vào dữ liệu từ các trang web giao dịch dầu mỏ toàn cầu, bạn sẽ thấy rằng nhu cầu đã tăng lên đáng kể, một phần là do thế giới đang cảm thấy những tác động của mùa đông khắc nghiệt ở Bắc bán cầu. Nhu cầu thực sự đang tăng cao sau mùa đông.

Đã có suy đoán rằng có thể có một số nguồn cung bổ sung, nhưng như với hầu hết các tin đồn về các quốc gia OPEC, nguồn gốc cho việc giảm nguồn cung chưa được xác định. Các nước OPEC đã không nói chuyện với các phương tiện truyền thông, nhưng lập luận là miễn là mọi người đáp ứng hạn ngạch của họ, OPEC vẫn ổn.

Vì vậy, cuối cùng, nguồn cung không phải là nguyên nhân chính của sự biến động giá giảm gần đây trong Thị trường Dầu mỏ, và Dollar không thực sự tăng nhiều như Đô la Canada đề xuất. Vì vậy, nếu bạn đang tự hỏi, “Liệu đồng đô la Canada, dầu thô có thể tăng sản lượng của Saudi-Nga không?”, Câu trả lời là có.