Đô la hàng hóa, cổ phiếu, năng lượng sẽ thấy coronavirus tồi tệ nhất

Theo kinh nghiệm của tôi, tôi đã thấy rằng Đô la hàng hóa, Cổ phiếu, Năng lượng, Vàng, Vàng thỏi, bất kỳ mặt hàng nào sẽ luôn luôn nhìn thấy loại coronavirus tồi tệ nhất. Đó là bởi vì tôi đã bị thuyết phục rằng đồng đô la, Cổ phiếu và Vàng được nắm giữ bởi phần lớn các chính phủ trên thế giới. Nếu bạn nghĩ về nó, điều này làm cho ý nghĩa hoàn hảo.

Họ có tất cả các tên ngành công nghiệp lớn, các công ty lớn, và tất cả họ đều theo cùng một hướng. Ít nhất, mọi người trên trái đất đều nghĩ giống nhau.

Thứ lớn nhất nắm giữ Tiền hàng hóa, Cổ phiếu, Năng lượng, Vàng và thậm chí là Đô la là tất cả đều do chính phủ nắm giữ. Thực tế là, tất cả họ đã áp dụng cùng một triết lý. Điều thực sự đang diễn ra là đây:

Khi dân số thế giới nhận ra rằng tình hình kinh tế thế giới rất khó khăn, họ đã đưa ra giả định rằng Hoa Kỳ sẽ ngừng in tiền để theo kịp phần còn lại của thế giới. Đó là lý do tại sao họ tiếp tục mua hàng hóa như Vàng và Dầu. Họ nghĩ rằng Hoa Kỳ sẽ có thể kiểm soát các hệ thống tiền tệ thế giới trong một thời điểm cần thiết. Tất nhiên, điều này đã không xảy ra, nhưng kết quả là, bây giờ, đồng đô la không còn được hỗ trợ bởi bất kỳ hàng hóa hoặc bất kỳ tài sản giấy nào.

Điều thực sự xảy ra là, giá cả hàng hóa không còn được thiết lập bởi thị trường. Bây giờ là Kho bạc Hoa Kỳ kiểm soát họ.

Điều này đã làm cho USD, Đô la hàng hóa, Cổ phiếu, Năng lượng, Vàng và thậm chí là Đô la trở nên vô giá trị. Tất nhiên, chúng vẫn có thể được sử dụng như một phương tiện trao đổi, nhưng, giá không còn bị ảnh hưởng bởi các loại tiền tệ của các quốc gia khác. Thay vào đó, giờ đây nó hoàn toàn được kiểm soát bởi Kho bạc Hoa Kỳ.

Tất nhiên, Vàng là ngoại lệ. Trên thực tế, có nhiều lý do khác nhau khiến Dollar không thể chuyển đổi thành Vàng. Nhưng, tại thời điểm này, chúng ta hãy tập trung vào những gì vàng hàng hóa có thể làm.

Đầu tiên, vì đây là một loại tiền tệ toàn cầu, nên có nhu cầu về mọi thứ có nguồn cung của nó, như Dầu, Vàng, v.v … Một khi nhu cầu đó trở nên lớn hơn cung, thì giá sẽ tăng cao, vì mọi người sẽ tin rằng nó sẽ tăng sẽ mất mãi mãi để nguồn cung trở nên có sẵn, và điều này sẽ dẫn đến những thay đổi cực đoan, cực đoan về nhu cầu, tất nhiên, làm tăng giá.

Trên hết, điều này cũng có ảnh hưởng đến tất cả các mặt hàng khác, như Dầu, Vàng, Cổ phiếu, và những thứ tương tự. Nếu họ thấy rằng giá của tất cả các mặt hàng này sẽ đi xuống, thì họ sẽ bắt đầu tạo ra sự khác biệt, và điều này sẽ ảnh hưởng đến giá. Tại thời điểm này, mọi người sẽ bắt đầu nhận ra rằng có một vấn đề nghiêm trọng, và điều này sẽ gây ra một số hoảng loạn, bởi vì điều duy nhất chúng ta biết là, giá của mọi thứ khác sẽ tăng lên, và đến một lúc nào đó, mọi thứ sẽ sụp đổ

Tất nhiên, ngay cả khi Đô la Hàng hóa, Cổ phiếu, Năng lượng, Vàng và thậm chí Đô la không bao giờ sụp đổ, vẫn còn một vấn đề lớn. Trên thực tế, tôi sẽ nói rằng vấn đề lớn nhất là khi giá của tất cả các mặt hàng này bắt đầu vượt ra khỏi tầm ngắm, đó là một sự sụp đổ.

Bây giờ, để cho thấy rằng vấn đề tiền hàng hóa đang vượt khỏi tầm kiểm soát, tôi muốn chỉ ra rằng, Đô la hàng hóa, Cổ phiếu, Năng lượng, Vàng và thậm chí Đô la, không có bất kỳ giá trị nào bởi vì, tất cả chúng đều bị kiểm soát bởi Kho bạc Hoa Kỳ. Tất nhiên, một khi điều đó xảy ra, nó sẽ là một thảm họa toàn cầu. và giá cuối cùng của mọi thứ sẽ điên rồ.