Dự báo tỷ giá EUR / USD: Tháng 11 thấp về Radar sau cuộc họp ECB

Dự báo tỷ giá EUR / USD là một bài đăng cập nhật liên tục với dự báo đầu tư tiền tệ ngắn hạn toàn diện sẽ phù hợp với bạn với chính xác những gì nó sẽ được giao dịch trong tuần sáu ngày sắp tới. Tận dụng điều này và cũng để tôi nói với bạn rằng một tháng nữa từ cuộc họp FOMC tháng 12, USD sẽ đánh giá cao và Dự báo tỷ giá EUR / USD sẽ đóng vai trò là nguồn thông tin của bạn về vị trí của đồng đô la Mỹ.

Bây giờ điều này là, chúng ta biết rằng nếu ECB họp vào ngày 15 tháng 11, Đô la Mỹ sẽ tăng giá và rất nhiều nhà đầu tư đang tận dụng cơ hội này. Nó không còn là một trao đổi bình đẳng và giao dịch Đô la Mỹ cho Euro / Đô la có thể khá thuận lợi vì các vấn đề đang diễn ra ở châu Âu.

Dự báo tỷ giá EUR / USD đóng vai trò là một công cụ có giá trị và đó là lý do tại sao bạn muốn cập nhật thông tin này cho bất kỳ nhà đầu tư nào đang theo dõi các cuộc thảo luận và phát triển thương mại xung quanh các vấn đề của EU. Là một công cụ đo thời gian thị trường, dự báo này cho thấy những gì sẽ xảy ra trong thị trường tiền tệ dẫn đến đồng euro tăng lên mức cao hơn mạnh mẽ và sau đó di chuyển xuống mức thấp của năm trước.

Trong nhiều trường hợp vẫn còn một chút thời gian trước khi sự thay đổi trong Dự báo tỷ giá EUR / USD xảy ra. Và như tất cả chúng ta đều biết rằng việc phát hiện ra một động thái tăng lên dễ dàng hơn là một động thái đi xuống trong thị trường tài chính, vì vậy tôi phải khuyên bạn nên theo dõi vì chúng ta biết rằng thị trường châu Âu sẽ ổn định trong vài tuần tới và chúng ta có thể thấy một số mức bán quá mức và một số người bán trên thị trường là tốt.

Một điều mới là Euro đang giao dịch trong một nhóm của riêng mình so với các loại tiền tệ chính khác. Nó có lợi thế là được bán ở mức giá thấp so với USD, cho phép khấu hao nhanh hơn nhiều so với Dự báo tỷ giá EUR / USD.

Chúng ta đã thấy điều này trong một số trường hợp trong quá khứ khi nền kinh tế châu Âu đang ở trong tình trạng tồi tệ và mọi người bắt đầu tận dụng đồng Euro yếu hơn. Vì vậy, xu hướng vẫn là với Dự báo tỷ giá EUR / USD.

Bây giờ Dự báo tỷ giá EUR / USD có nghĩa là một hướng dẫn đơn giản về cách đồng Euro sẽ di chuyển và liệu bạn nên mua hay bán. Nhưng bây giờ chúng ta cũng có thể thấy rằng với dự báo EUR / USD giảm, USD có thể sẽ giảm xuống và có giai đoạn phục hồi mạnh mẽ hơn ở phía trước.

Vì vậy, một khi đồng Euro bắt đầu di chuyển xuống, chúng ta sẽ thấy tình hình bắt đầu thắt chặt và Dự báo tỷ giá EUR / USD sẽ bắt đầu giống như một cơ hội mua. Và điều đó có nghĩa là nếu bạn đã đưa ra quyết định mua, có thể sẽ dễ dàng kiếm tiền hơn trong tương lai vì Dự báo tỷ giá EUR / USD dự đoán rằng thị trường sẽ tăng cao hơn.

Ngoài ra còn có cơ hội cho mọi người mua đồng đô la để đi cùng với Euro và chắc chắn có thể kéo hai loại tiền này cùng với sự trợ giúp của đồng Euro với giá trị thấp hơn. Bạn sẽ chỉ phải tận dụng cơ hội này vào đúng thời điểm.

Khi Dự báo tỷ giá EUR / USD dự đoán sẽ tăng mạnh, USD chắc chắn sẽ tăng lên. Và sau đó, có thể Dự báo tỷ giá EUR / USD sẽ cho thấy sự dịch chuyển lên phía trên một lần nữa và sự điều chỉnh có thể xảy ra trong những tuần tới.

Những người đang giao dịch Dự báo tỷ giá EUR / USD trong khoảng thời gian sáu tháng thực sự rất may mắn vì nếu họ đã đầu tư hai tháng trước, họ sẽ mất một số tiền đáng kể.

Nhưng điều đó không có nghĩa là không thể kiếm được tiền trong những tuần và tháng tới và rất nhiều người đang nhìn thấy cơ hội này và sử dụng nó.