Phố Wall đang nghỉ hưu từ tiền điện tử

Như CCN đã lưu ý), quyết định của Bitmain về việc giảm chi phí thông qua quy mô vòng đua có thể là do những tổn thất mà anh ta phải chịu sau khi băm trong các cuộc chiến để tham gia vào trại Bitcoin Bitcoin chống lại Tầm nhìn Satoshi của Bitcoin Cash (SV) Trại do Craig Wright và Calvin Ayre lãnh đạo. Bất kỳ ý kiến ​​bổ sung nào trong tài liệu này là độc quyền của tác giả và không đại diện cho ý kiến ​​của Ethereum World News hoặc bất kỳ tác giả nào khác của nó. Lý do đầu tiên là tương đối đơn giản. Trong các trường hợp thông thường, sẽ là vấn đề thời gian cho đến khi lợi nhuận của việc khai thác Bitcoin trở lại mức bình thường. Sản phẩm, được gọi là Tài sản kỹ thuật số của Lễ tân, dự kiến ​​sẽ cung cấp cho các nhà đầu tư tiền điện tử một cách sáng tạo để duy trì kiểm soát các khoản đầu tư của bạn và cung cấp một lớp hợp pháp và tin cậy bổ sung cho lớp tài sản non trẻ.

Sản phẩm, được gọi là Tài sản kỹ thuật số của Lễ tân, dự kiến ​​sẽ cung cấp cho các thương nhân tiền điện tử một kỹ thuật hiện đại để bảo vệ lông mi trên các khoản đầu tư của họ và cung cấp một lớp hợp pháp và niềm tin rằng tầng lớp non trẻ của tài sản. Ngoài ra, nó tự động điều chỉnh dựa trên nhu cầu của các ứng dụng cụ thể và được triển khai trong quản lý chứng chỉ, mời người dùng mới vào mạng và theo dõi các số liệu, như bộ nhớ và tài nguyên lưu trữ và sử dụng máy tính, Amazon, ông lập luận. Ngân hàng sản phẩm phái sinh Bitcoin đã không tiến triển nhiều kể từ khi nó được ra mắt. Trong khi thị trường tiếp tục bị ảnh hưởng bởi tin tức lừa đảo và quy định sắp xảy ra chống lại sự đàn áp, đã có lúc Phố Wall có bắt đầu sưởi ấm đến nơi hoạt động của tiền điện tử. Xem xét rằng nó đã tiếp tục bị ngược đãi bởi thông tin về sự gian lận và quy định sắp xảy ra chống lại sự đàn áp, có một khoảnh khắc nó xuất hiện khi Road Wall bắt đầu nóng lên nhiều như sự gia tăng của tiền điện tử của tài sản. Về tính cách, các phản ứng phóng đại, dường như ông cho rằng ICO giờ đã nhiều hơn. Với anh ta đáng kinh ngạc từ thỏa thuận của SEC tuần trước với hai ICO phát hành để không đăng ký thẻ chứng khoán của họ, một cái gì đó quan trọng đã bị bỏ qua. Trước khi họ ngừng thanh toán, một số nhà đầu tư đã kiếm được gấp đôi số tiền đầu tư ban đầu và số tiền của họ, dao động từ 50.000 rupee (khoảng 685 đô la) đến 1 rupee (khoảng 137.165 đô la).

Khi nhiều nhà đầu tư tham gia chương trình ponzi, quy mô thanh toán giảm xuống còn 25% và sau đó là 11% trước khi trả 9% vào tháng 1 năm 2018, đây là khoản thanh toán cuối cùng của họ Trong một môi trường ngày càng cạnh tranh, công nghệ Nhật Bản của công ty đã buộc phải hạ giá bán máy khai thác, một động thái dẫn đến lợi nhuận thấp hơn. Không thông báo cho các nhà đầu tư, công ty sau đó sẽ đầu tư thu nhập vào tiền điện tử, nơi họ tích lũy được một khối tài sản lớn, sẽ trả các lợi ích đã hứa trong một thời gian cho đến khi chế độ phát triển lớn hơn. Nhắm mục tiêu cụ thể vào người Hồi giáo đầu tư, người ta cũng cáo buộc rằng Ulidia sử dụng các hoạt động thị trường của mình như Halal. Bảo hiểm kinh doanh và đầu tư của Halal được cho là được sử dụng để thu hút người Hồi giáo từ các nhà đầu tư được hứa hẹn lợi nhuận hàng tháng tuyệt vời lên tới 50% mỗi Rupee lakh (khoảng $ 275).

Việc kinh doanh bán hộ chiếu giả đang bị một số người nhập cư bất hợp pháp khai thác, những người quan tâm đến việc lấy tài liệu để vào các nước EU. Năm ngoái, khi ngành công nghiệp tiền điện tử thưởng thức cuộc chiến bò tót lớn nhất trong lịch sử, có vẻ như rất nhiều công ty tài chính chính thống cũng sẵn sàng tham gia xe hơi. Theo Internet GMO, công ty kinh doanh khai thác đã trở nên không bền vững, do giá tiền điện tử giảm, do đó, dẫn đến nhu cầu khai thác thiết bị khoan giảm.