tải metaTrader 4

Nếu bạn nghiêm túc về giao dịch, bạn nên thử lấy PC Windows hoặc máy ảo. Hiệu quả như nó là, giao dịch tự động cũng là một phương thức giao dịch tinh vi trên thị trường và vì vậy, chủ yếu dành cho các nhà giao dịch mới bắt đầu, nên bắt đầu với quy mô nhỏ trong quá trình học. Giao dịch tự động được các nhà đầu tư trực tuyến biết đến như một công cụ hữu ích để tự động xử lý các lệnh giao dịch với thời gian phản ứng cực nhanh và theo một loạt các quy tắc giao dịch được xác định trước (như thu nhập và chi phí) được thiết lập bởi các nhà khai thác sử dụng ngôn ngữ lập trình MQL bởi MetaTrader4. Đây chắc chắn là một trong những tính năng phổ biến nhất của MetaTrader 4. Ngoài ra, giao dịch trên thiết bị di động cũng cung cấp một loạt các tùy chọn phân tích và hiển thị đồ họa báo giá để quản lý tài khoản phù hợp. Giao dịch di động MT4 giúp các nhà đầu tư trực tuyến dễ dàng theo dõi thị trường toàn cầu mọi lúc, mọi nơi, thực hiện và thực hiện các đơn đặt hàng ngay lập tức và tất nhiên là quản lý tài khoản của họ ngay cả khi họ rời khỏi PC tại nhà.

Nền tảng này cũng hỗ trợ sử dụng chữ ký số RSA. Tải xuống ứng dụng di động cho Android và mang theo nền tảng giao dịch mọi lúc mọi nơi! Nền tảng giao dịch trực tuyến (hoặc điện tử) là các chương trình phần mềm dựa trên máy tính được sử dụng để đặt lệnh giao dịch cho các công cụ tài chính khác nhau thông qua mạng với các tổ chức tài chính (ví dụ: các công ty môi giới) hoạt động như một trung gian tài chính (nghĩa là tạo điều kiện cho các giao dịch trực tuyến giữa người mua và người bán thực hiện giao dịch của họ).

Vào cuối năm 2012 và đầu năm 2013, Phần mềm MetaQuotes đã bắt đầu làm việc để loại bỏ các plugin của bên thứ ba cho phần mềm của mình khỏi thị trường, kiện và cảnh báo các nhà phát triển và môi giới. Phần mềm bao gồm cả thành phần máy khách và máy chủ. Bạn có thể muốn kiểm tra thêm phần mềm, chẳng hạn như EMS SQL Manager 2007 cho Oracle, EMS SQL Manager 2005 Lite cho PostgreQuery hoặc Business Appointment Manager, có thể liên quan đến tải MetaTrader 4 Manager.

Người dùng của chương trình sẽ thấy các tính năng mới không có trong phiên bản trước. Khả năng quản lý nhiều tài khoản giao dịch từ một giao diện duy nhất và từ các thiết bị di động như điện thoại thông minh, máy tính bảng và máy tính bảng mang đến cho nhà đầu tư một lợi thế quyết định trong giao dịch, trong khi khả năng tương thích của phần mềm với hệ điều hành IOS cho phép người dùng Mac theo dõi 24 Giờ thị trường thay đổi một ngày và đặt giao dịch trực tiếp từ iPhone, iPad hoặc iPod Touch. Như bạn có thể đoán, chúng tôi là những người dùng mạnh mẽ của nền tảng giao dịch MetaTrader 4 nổi tiếng trên MacBook Pro và trên máy tính để bàn gia đình chạy trên Windows.

Thêm thông tin trên trang web FIBO Group