Tiền tệ bị ảnh hưởng nhiều nhất từ giá dầu Trước cuộc họp quan trọng của OPEC

Tiền tệ – không chỉ vàng – bị ảnh hưởng nhiều nhất từ ​​giá dầu trước cuộc họp quan trọng của OPEC. Đó là những gì dường như đang nổi lên từ những phát triển mới nhất liên quan đến cuộc họp OPEC sắp diễn ra tại Vienna vào thứ Tư tới.

Chúng tôi thấy tiền tệ di chuyển dựa trên giá dầu và chúng di chuyển theo hướng ngược lại khi giá dầu tăng. Đó là nơi các ngân hàng trung ương của chúng tôi đến. Các ngân hàng trung ương này đang in tiền dựa trên tiền giấy của chúng tôi, giúp họ sống vượt quá khả năng của mình khi tiền giấy không xuất hiện để cân bằng sổ sách.

Đó là nơi chúng tôi gặp rắc rối khi các ngân hàng trung ương này bắt đầu in nhiều hơn những gì họ thực sự cần để cân bằng sổ sách. Chúng ta đang hướng đến một cuộc khủng hoảng tín dụng toàn cầu nếu các ngân hàng trung ương này không sửa chữa những gì dường như là thâm hụt lớn khi các loại tiền giấy có nguy cơ mất giá mà chúng ta đang thấy ngày nay.

Hãy đối mặt với nó, sự mất cân bằng ngày càng tăng của báo in của chúng ta sẽ quay trở lại ám ảnh chúng ta khi chúng ta hướng tới sự phá sản của nền kinh tế toàn cầu. Đây là mối nguy hiểm lớn nhất của tất cả mọi người trong xã hội ngày nay. Mọi người đang tìm kiếm một loại đạn ma thuật, hoặc một số sửa chữa nhanh chóng, nhưng sự thật là, các giải pháp không thể được tìm thấy trong thời gian ngắn.

Để điều chỉnh sự khác biệt giữa giá tiền tệ và giá cả hàng hóa, chúng tôi phải giải quyết thâm hụt tiền giấy trước khi tiền giấy biến thành cát bụi và chúng tôi gặp một cuộc khủng hoảng tài chính toàn cầu khác. Những người nghĩ rằng các ngân hàng trung ương sẽ bảo lãnh chúng tôi ra khỏi mớ hỗn độn này chỉ đơn giản là tự lừa dối bản thân. Những người đang nói rằng có quá nhiều áp lực lạm phát đối với tiền giấy dựa trên hàng hóa của chúng tôi đang nói rằng họ đang ủng hộ ý tưởng rằng hệ thống tiền giấy là một mô hình kinh tế sai lầm.

Các ngân hàng trung ương quá bận rộn can thiệp vào các vấn đề của các quốc gia khác để giải quyết các vấn đề của chúng tôi. Đây là tất cả về trách nhiệm và tự do.

Cách duy nhất mà tiền giấy của chúng ta có thể được đặt đúng là nếu chúng ta có thể thuyết phục các ngân hàng trung ương của mình giúp đỡ các công dân trên thế giới bằng cách cho họ một bàn tay tự do trong nền kinh tế địa phương của chúng ta. Mọi người không đánh giá cao rằng họ là lý do tại sao tiền giấy của chúng tôi đang khiến chúng tôi gặp nhiều rắc rối.

Chúng ta phải chấm dứt việc in tiền giấy ngày hôm nay, để mang lại sự thịnh vượng trong thế giới thực cho người bình thường. Không có cách nào mà các vấn đề gây khó chịu cho tiền tệ giấy của chúng tôi sẽ chấm dứt nếu chúng tôi tiếp tục với chính sách tiền tệ hiện tại của mình.

Mọi người cần hiểu rằng họ chỉ nên sử dụng tiền có giá trị. Tất cả các loại tiền giấy trên thế giới đều vô giá trị hoặc chúng là lừa đảo. Vấn đề duy nhất với các loại tiền giấy là chúng chỉ được tạo ra bởi mọi người và chúng không tạo ra sự giàu có thực sự.

Cách duy nhất mà mọi người có thể tự bảo vệ mình trước lạm phát là có thỏi vàng của riêng mình. Khi mọi người nhận ra rằng vàng là một khoản đầu tư sẽ luôn giống nhau, đó là khi họ nhận ra rằng họ có thể sống tốt mà không cần sự thao túng đang diễn ra hàng ngày.

Đây là lý do tại sao mọi người cần ngừng bị kiểm soát bởi các ngân hàng trung ương của họ và bắt đầu sử dụng cơ thể của chính họ để bảo vệ bản thân khỏi lạm phát và các vấn đề khác đang xảy ra ngày hôm nay. Khi bạn sử dụng chính cơ thể của mình để bảo vệ bản thân khỏi những tác hại của nền kinh tế, điều đó chỉ có nghĩa là các ngân hàng trung ương sẽ bước vào và bảo vệ các ngân hàng trung ương thuộc sở hữu của chính phủ khỏi chính người dân của họ.

Vui lòng xem xét tất cả điều này vào năm 2020. Đừng để tài sản của bạn được sử dụng như một công cụ tham nhũng.