WTI rơi xuống $ 53,50 trong bối cảnh lo ngại thương mại, triển vọng nhu cầu nghiệt ngã

Tất cả các cuộc đàm phán liên quan đến rủi ro. Do cách thức tổ chức giao dịch, nếu chênh lệch Brent-WTI đóng cửa vào ngày mai, mức xuất khẩu liên tục gần như không thể tránh khỏi cho đến cuối năm. Dầu thô được giao dịch với mức cao và thấp hơn.

Giá gần đây đã phục hồi do sự gia tăng hỗ trợ và các bộ dao động (không phải trong ảnh) đang nảy cao hơn mức thấp hơn của phạm vi, điều này cũng sẽ ủng hộ sự phục hồi kỹ thuật do bán quá mức. Giá dầu giảm vào thứ Hai, giảm mạnh trên thị trường chứng khoán toàn cầu, với đồng đô la mạnh hơn và sự gia tăng sản lượng dầu thô của Hoa Kỳ đã khiến tiêu chuẩn của Hoa Kỳ xuống mức thấp nhất trong hai tuần Họ vẫn ổn định sau khi OPEC và các nhà sản xuất dầu lớn khác đồng ý gia hạn chương trình giảm sản lượng cho đến cuối năm 2018, với một quyết định được chờ đợi từ lâu. Giá dầu cao hơn có thể tích cực cho các công ty dầu, nhưng cũng cho người tiêu dùng. Nó có nghĩa là giá xăng cao hơn và mức tiêu thụ thấp hơn. Giá dầu thô hợp nhất vào thứ Hai, sau khi giảm xuống mức cao nhất trong 6 tháng và sẵn sàng kiểm tra mức kháng cự mục tiêu được nhìn thấy gần mức cao nhất tháng 2 gần 54,94.

Ngay cả khi giá bắt đầu giảm dần vào đầu năm tới, sẽ không có ưu đãi cho các nhà sản xuất được bảo hiểm tốt để giảm sản xuất. Trong khi giá cổ phiếu bắt đầu giảm ở mức điều chỉnh muộn, giá dầu có thể dễ bị tổn thương nếu các thương nhân rút khỏi thị trường rủi ro và trở nên phòng thủ, ông nói. Mặc dù cuối cùng họ đã phục hồi vào tháng 3 trong bối cảnh suy đoán về nhu cầu toàn cầu đang gia tăng, những lo ngại dai dẳng về nguồn cung dư thừa đảm bảo rằng thu nhập bị giới hạn dưới $ 66,50. Giá WTI đã được đàm phán ở mức giá cao hơn giá dầu thô Brent từ ngày 13 tháng 1 đến ngày 15 tháng 1 năm 2016. Kết quả là, họ đã đạt được đà. Vào thứ Sáu, giá dầu WTI đã tăng và hình thành một mô hình đảo chiều trong biểu đồ hàng ngày. WTI-Brent đã công bố giá dầu thô WTI (Trung cấp West Texas) vượt quá giá dầu thô Brent trong tuần kết thúc vào ngày 15 tháng 1.

Giá giảm sau khi EIA báo cáo sự gia tăng hàng tồn kho dầu thô và các sản phẩm dầu mỏ của Hoa Kỳ. UU Trên mức trung bình năm năm trong các tuần kết thúc vào ngày 2 và 9 tháng Sáu. Giá dầu tăng khoảng 3% vào thứ Sáu, được hỗ trợ bởi sự sụt giảm hàng tồn kho ở châu Âu và kỳ vọng về việc cắt giảm sản lượng mới của OPEC, bất chấp sự tăng trưởng về nhu cầu tối thiểu được báo cáo bởi Cơ quan Năng lượng Quốc tế Khủng hoảng tài chính năm 2008. Họ đã tăng nhiều hơn vào thứ Hai sau khi họ bùng nổ vào thứ Sáu khi các thương nhân quan sát OPEC và cố gắng xác định liệu cartel sẽ mở rộng sản xuất cộng với cắt giảm trong năm 2018. Sau khi loại bỏ lệnh trừng phạt xuất khẩu và nhiễu loạn ‘ Iran trên thị trường chứng khoán Trung Quốc, giá dầu thô Brent giảm nhiều hơn giá dầu thô Mỹ. Họ đã đạt mức thấp nhất từ ​​đầu năm đến cuối tháng Sáu. Giá dầu trong nước giảm khiến dầu thô Mỹ cạnh tranh hơn trên thị trường quốc tế và hỗ trợ hồ sơ xuất khẩu dầu thô của Mỹ.

Dầu giảm xuống dưới mức trung bình di động trong khoảng thời gian 55, cho thấy xu hướng giảm đối với Dầu WTI. Dầu thô WTI nhẹ hơn và ngọt hơn hỗn hợp Brent. Có vẻ như nó đang thực hiện một sự điều chỉnh đối với sự hỗ trợ bị phá vỡ của đường xu hướng tăng hiện có thể được coi là một mức kháng cự.