Chỉ số châu Âu chịu đựng lịch sử một ngày giảm trong bối cảnh hoảng loạn

Chỉ số châu Âu chịu đựng lịch sử một ngày giảm trong bối cảnh hoảng loạn và mất giá. Sự sụt giảm mới nhất trong các chỉ số Eurozone đã đáng báo động, vì đã có hơn hai tháng giao dịch trong tháng Bảy. Ba đến bốn tuần giảm giá khác rất có thể xảy ra trước khi chúng ta quay lại với một keel thậm chí.

Điều này được gây ra bởi sự sợ hãi và ác cảm rủi ro trên thị trường. Đúng vậy, tất cả mọi thứ đang được suy đoán trên các phương tiện truyền thông.

Có quá nhiều người được gọi là chuyên gia phân tích ngoài kia, một số trong số họ chỉ tạo ra tin tức của riêng họ, và những người khác chỉ lấy những gì họ đọc trên báo và chạy theo nó. Hành vi này chỉ khiến tôi nhớ lại câu nói cũ, “Hãy cẩn thận với những gì bạn mong muốn.” Các thị trường đã biến động nổi tiếng trong vài năm qua, và sự kiện này cho thấy tất cả mọi người đang kiếm được lợi nhuận.

Tại sao họ lại cho phép chúng ta rơi vào tình huống khó xử như vậy? Tại sao họ cho phép thương nhân mất rất nhiều tiền? Tại sao họ lại cho phép người khác được hưởng lợi nhiều như vậy? Đây là lý do tại sao…

Khi nói đến Sợ hãi, hoảng loạn và Định giá. Bất cứ ai đã xem những câu chuyện kinh dị trên phương tiện truyền thông hoặc trực tuyến, đã hủy hoại cuộc sống của mọi người, đều biết những tác động có thể gây tổn hại như thế nào. Sẽ không có vấn đề gì nếu giá bán thấp hơn hoặc cao hơn mức giá của xu hướng.

Bạn đã nghe các báo cáo, có bản chất nhất quán, về sự tàn bạo đã xảy ra trong thời kỳ suy thoái thị trường dưới chuẩn. Một thương nhân theo nghĩa đen đã có chiếc xe của anh ta kéo ra khỏi đường bởi cảnh sát. Threefamflower mất nhà cửa.

Cho đến nay, cuộc khủng hoảng này đã được gây ra bởi một vòng xoáy giảm phát ở các nền kinh tế của Nhật Bản và châu Âu. Điều chắc chắn là không thể xảy ra ở Hoa Kỳ. Đó có phải là một cái gì đó mà chúng ta muốn có cơ hội với?

Tôi nói “không”, và không phải vì tôi là một người bi quan hay sợ sự khởi đầu của siêu lạm phát. Tôi nói “không” bởi vì tôi là một nhà đầu tư có triết lý đầu tư dài hạn và tôi tin vào việc xây dựng các khoản đầu tư lâu dài, bền vững có lợi cho tôi lâu dài, cũng như giúp đỡ người khác. Đó là tất cả rất quan trọng đối với tôi.

Bạn nên nhìn gì trong thời gian tới? Các yếu tố sẽ thay đổi dựa trên khung thời gian, nhưng đây là một số gợi ý để bạn bắt đầu:

Ở lại với các mặt hàng tinh khiết như vàng, lúa mì, dầu hoặc trái phiếu rác. Đây là khoản đầu tư an toàn và đáng tin cậy nhất. Tôi nói vậy bởi vì các thị trường đã cho thấy một mô hình có thể dự đoán được, đặc biệt là khi chúng bắt đầu phục hồi.

Và, hãy nhớ rằng, họ đã mất một thời gian dài để đến đó. Nếu chúng ta có thể thoát ra ngay bây giờ, thì đó chắc chắn là nỗ lực để thoát ra trước khi chúng ta mắc lỗi tương tự.

Bạn biết những gì thực sự đáng sợ, mặc dù? Rằng một tỷ lệ lớn các nhà đầu tư chỉ đang chấp nhận rủi ro thị trường để kiếm lợi nhuận.