Làm thế nào để chọn một chiếc váy buổi tối cho một dịp đặc biệt?

Bất kỳ người phụ nữ nào cũng muốn mình trông xinh đẹp. Đặc biệt khi nói đến một sự kiện dạ hội đòi hỏi một chiếc váy dạ hội. Từng chi tiết của tủ quần áo đều được lựa chọn cẩn thận, từ đồ lót đến trang sức, trang điểm, áo khoác ngoài đều được nghĩ đến. Những gì cần được xem xét khi lựa chọn một chiếc váy và làm thế nào để tạo ra một cái nhìn tốt trong một chiếc váy buổi tối? Chúng tôi sẽ thảo luận về điều này trong bài viết của chúng tôi.

Trong cửa hàng váy dạ hội PrincessDress.ru bạn có thể thấy rất nhiều loại trang phục – từ nhà vệ sinh dài tươi tốt đến váy ngắn bó sát giống như đồ lót. Tất cả các trang phục được gọi là trang phục buổi tối, nhưng chúng rất khác nhau.

Thực tế là loại trang phục được chọn cho chiến thắng – chính từ điều này mà nó đáng để bắt đầu bất kỳ sự lựa chọn nào.

Trái bóng

Nếu bạn được mời đến một quả bóng, đó có thể là một sự kiện từ thiện, tốt nghiệp hoặc tiếp tân với thống đốc – nhưng ai biết ai muốn có một quả bóng – thì một chiếc áo choàng dài, lộng lẫy là phù hợp. Sẽ thật tốt nếu có một số bài học ví von để thể hiện bản thân trong tất cả vinh quang của nó.

Trong trường hợp bạn không có ý định nhảy, bạn có thể đến với quả bóng trong một chiếc váy dài, sàn dài ôm lấy hình bóng. Vì vậy, bạn khoảng cách một chút từ khiêu vũ và chỉ ra vị trí của bạn. Bóng tốt nghiệp, tại đó bạn không tốt nghiệp, cũng thích hợp để tham dự không phải trong một chiếc váy lộng lẫy, mà trong một bộ trang phục nghiêm ngặt.

lễ cưới

Trang phục cưới nên được lựa chọn một cách khéo léo, tất nhiên, trong trường hợp bạn không phải là cô dâu. Cô dâu chọn một chiếc váy sau khi cô dâu đã quyết định trang phục để phù hợp với lễ kỷ niệm và không gây chú ý cho mình. Nó không phải là một chiếc váy trắng, nhưng nhìn chung màu sáng là chấp nhận được. Để không mất tiền, hãy chọn một bộ trang phục với cô dâu, với sự chấp thuận của cô ấy.

Khách mời trong đám cưới được hướng dẫn theo sở thích của riêng họ, nhưng sẽ không thể tìm ra nơi tổ chức lễ kỷ niệm, theo phong cách đám cưới được lên kế hoạch. Chỉ cần nhớ rằng bạn phải không thể cưỡng lại, nhưng không làm lu mờ cô dâu.

Sự kiện xã hội hoặc công ty

Đối với những sự kiện như vậy, cả trang phục sàn đắt tiền và váy cocktail ngắn đều phù hợp – tất cả phụ thuộc vào quy mô và vị trí. Hỏi bên mời có trang phục trang trọng thế nào, bao nhiêu khách, chương trình của sự kiện là gì.

Nhà hát hoặc opera

Nếu vào đầu thế kỷ trước, một chuyến viếng thăm opera được đánh đồng với một sự kiện long trọng và đòi hỏi một quy tắc trang phục đặc biệt, thì bây giờ mọi thứ đơn giản hơn nhiều, mặc dù, tất nhiên, nó cũng đòi hỏi phải lựa chọn hình ảnh cẩn thận. Tập trung vào mùa – vào mùa đông, bạn có thể mặc một bộ quần áo dạ hội hoặc một chiếc váy bó sát, kín đáo sẽ được kết hợp với giày bốt. Hãy suy nghĩ về cách bạn sẽ nhìn vào áo khoác ngoài, cách bạn đến tòa nhà nhà hát, bạn phù hợp với tổng số lượng khách như thế nào.

Tiệc tùng trong một câu lạc bộ, trong một vũ trường, trong một căn hộ

Đối với một bữa tiệc năng động hoặc tiếp tân trong căn hộ, bạn có thể chọn một chiếc váy ngắn thanh lịch. Trong trường hợp này, một chiếc váy đen nhỏ vừa phải, luôn phù hợp và dễ dàng biến hóa với các phụ kiện.

Các quý cô thân mến, mặc váy dạ hội, nghĩ về những dịp lễ kỷ niệm nếu không có nơi nào để mặc váy!

In Russian: Салон PrincessDress.ru предлагает вечерние платья купить в Москве

Thêm thông tin Princessdress.ru