Triển vọng giá đô la Canada: USD / CAD xay xung quanh hỗ trợ Hình lớn

Triển vọng giá đô la Canada: USD / CAD nghiền quanh mức hỗ trợ Big Fig Đây là một thị trường tăng giá! Triển vọng giá đô la Canada là một chỉ số giảm giá trong biểu đồ Bullish Signal. Số lượng lớn cơ sở tiền tệ là lý do chính tại sao Triển vọng giá đô la Canada đang trên đà giảm giá. Chỉ số Đô la Mỹ có ảnh hưởng lớn trong Triển vọng Giá Đô la Mỹ và có thể là các thị trường mới nổi khác.

Đây là lý do chính khiến đồng đô la Canada giảm giá và các nhà giao dịch nghĩ rằng Triển vọng giá đô la Canada sẽ giảm trong những tháng tới.

Chúng tôi cần đảm bảo rằng chúng tôi luôn luôn có kỷ luật và biết phải làm gì tiếp theo trong trường hợp thuộc loại tình huống này. Tôi đã chỉ cho bạn cấp độ tiếp theo và điều quan trọng là bạn phải tập trung và kỷ luật nếu bạn muốn đạt được thành công.

Bạn cần nhận ra rằng có thể có một sự thay đổi trong xu hướng và bạn nên luôn sẵn sàng tận dụng lợi thế của nó. Tôi chắc chắn rằng bạn sẽ không cần tôi nói với bạn về điều này và nhiệm vụ của bạn là phải có kế hoạch ngăn chặn nó.

Nếu bạn không kỷ luật, bạn sẽ gặp rắc rối. Bạn cần hiểu rằng những loại sự kiện này xảy ra mỗi ngày. Bạn cũng nên nhớ rằng khi USD / CAD giảm xuống, nó vẫn có thể đạt đến đỉnh vì sự điều chỉnh giá không kéo dài mãi mãi.

Hầu hết những người đang giao dịch với Tín hiệu Bullish cũng đang giao dịch quanh mức kháng cự tiếp theo và tôi chắc chắn họ cũng đang cố gắng xác nhận mức giá tiếp theo và đây là một lĩnh vực được gọi là hỗ trợ con số lớn tiếp theo. Đây là một lĩnh vực rất quan trọng và bạn sẽ cần thực hiện một số nghiên cứu trước khi giao dịch trong lĩnh vực này.

Điều quan trọng là bạn không dựa vào việc sử dụng giá trên bản phát hành tin tức. Một điều rất tốt là Triển vọng giá đô la Canada có thể cho bạn biết khi nào bạn sẽ thấy một sự tăng giá mạnh mẽ, khi bạn sẽ thấy một bước ngoặt mạnh mẽ, nhưng đây chỉ là một chỉ báo đơn giản cần nghiên cứu thêm. Nó không cung cấp cho bạn hướng chính xác của thị trường.

Nó không cho bạn chân trời thời gian. Nếu bạn nghĩ về chân trời thời gian thì điều này rất quan trọng. Nó không bao giờ nên được sử dụng bởi vì bạn sẽ giao dịch ở những khu vực mà giá đã di chuyển xuống dưới hoặc nó đã ở gần đáy.

Bạn cần xem xét thực tế rằng cấp độ tiếp theo sẽ không ở gần đỉnh. Đây là lý do tại sao tôi nói rằng bạn cần sử dụng MACD. Chỉ số MACD sẽ cung cấp cho bạn một ý tưởng rất chính xác về nơi thị trường sẽ đi tiếp theo.

Đây là mức kháng cự lớn tiếp theo đã được hình thành và có các khu vực của MACD. Đây là một chỉ báo đơn giản và bạn nên sử dụng nó và chắc chắn kiểm tra biểu đồ và thực hiện theo phương pháp mà tôi đã giải thích trong biểu đồ dưới đây.

Tôi không khuyên bạn nên sử dụng bộ dao động vì đây không phải là một công cụ đáng tin cậy. Bộ tạo dao động là một công cụ rất đơn giản và bạn cần phải có một công cụ khác để sử dụng. Sử dụng MACD và bạn không bao giờ nên quên rằng mức tiếp theo có thể vượt quá mức hỗ trợ hoặc ngay dưới mức kháng cự.

Nếu bạn sử dụng đường trung bình di động nằm ở mức thấp của chỉ số MACD thì bạn sẽ có được một cách rất chính xác để tìm ra nơi hỗ trợ tiếp theo. vì vậy bạn nên luôn luôn kiểm tra xu hướng trên Đường cong trung bình di chuyển. và nếu bạn không thích xu hướng thì bạn nên luôn sẵn sàng lấy chỉ số MACD để xác nhận rằng xu hướng sẽ không tiếp tục.