Triển vọng giá vàng: XAU tiếp tục tăng, gần bảy tháng

Triển vọng giá vàng: XAU tiếp tục tăng, gần mức thấp trong bảy tháng, rất thấp, trên thực tế, nó vẫn bị định giá thấp. Nếu bạn muốn đầu tư vào thị trường, bây giờ sẽ là thời điểm tốt để thoát khỏi thị trường bởi vì đây là thời điểm thực sự tồi tệ để làm như vậy. Không chỉ là Triển vọng giá vàng: XAU tiếp tục tăng, gần mức thấp nhất trong bảy tháng, nhưng giá vàng đang tăng cao hơn, vì vậy đừng nghĩ đó là dấu hiệu của sự kết thúc, không có cách nào.

Giống như nhiều, nhiều nhà đầu tư, cổ phiếu của tôi đã giảm trong tuần này. Danh mục đầu tư chứng khoán của tôi vừa đi vào giai đoạn hỗn loạn, vì vậy bây giờ tôi đang tìm kiếm một số lời khuyên về những việc cần làm tiếp theo?

Vàng sẽ tiếp tục bị định giá thấp, nếu điều này là đúng. Tuy nhiên, có một số lý do tại sao điều này không đúng.

Vàng sẽ không bị mất giá chút nào. Đây là một trong những điều đầu tiên tôi nói với bạn. Điều đó là hoàn toàn sai. Suy thoái kinh tế và bất ổn ở châu Âu có thể dẫn đến sự mất giá của đồng Euro và điều này có thể dẫn đến sự mất giá của đồng Euro.

Tình hình châu Âu, bắt đầu trong vài năm qua, rất tệ cho Euro. Nó bắt đầu với tất cả số tiền mà chính phủ của một số quốc gia và quốc gia trên thế giới phải trao và chỉ bị làm trầm trọng thêm bởi sự cứu trợ của các ngân hàng lớn ở Hoa Kỳ và Châu Âu. Kết quả là, đồng Euro trở nên yếu hơn so với Đô la.

Điều này dẫn đến việc bán tháo trên thị trường vàng, vì các nhà đầu tư đã bán vàng với giá thấp hơn. Và lý do tại sao giá thấp là bởi vì mọi người và các nhà đầu tư đang mua Vàng và giá thấp hơn giá giao ngay ở nhiều nơi trên thế giới. Khi bạn không ngồi trên vàng của mình và bạn đang cố gắng bán, đó là khi giá giảm.

Bây giờ, nếu tất cả các Cổ phiếu Ngân hàng Bullion mà bạn đầu tư được đầu tư vào Vàng, bạn sẽ quay lại ngay nơi bạn bắt đầu. Có hàng tỷ đô la giao dịch tiền giấy mỗi ngày trên khắp thế giới. Tại bất kỳ thời điểm nào, không chỉ đồng đô la Mỹ mạnh mà trong nhiều trường hợp đồng Euro cũng yếu.

Với cuộc khủng hoảng tài chính toàn cầu, có hàng tỷ đô la được thiết lập để đi đến các quốc gia khác trên thế giới. Điều này đang tạo ra nhiều bất ổn khi Hoa Kỳ và các quốc gia châu Âu cố gắng cứu trợ các quốc gia và chính phủ này. Điều này đang khiến giá vàng đi xuống, điều này là do một số yếu tố không thay đổi.

Thực tế là khi bạn chờ đợi ngày bạn có thể bán Vàng, điều đó sẽ không xảy ra. Nhiều nhà đầu tư đã cố gắng bán cổ phiếu và trái phiếu của họ nhưng không thể vì sự không chắc chắn trên thị trường.

Có rất nhiều nhà đầu tư đã kiếm được tiền trong tuần này. Và bằng cách kiếm tiền, ý tôi là họ đã mua Vàng với giá chiết khấu.

Nhiều người vẫn đang tìm kiếm ngày mà họ có thể bán vàng của họ. Tất nhiên, họ biết rằng thời điểm tốt nhất để bán là khi giá thấp, nhưng họ phải làm gì?

Tại sao họ không thể mua vàng từ người khác? Họ không thể bởi vì bạn không thể.